Toán 7 Đa Thức

Chí Phan

Học sinh
Thành viên
6 Tháng năm 2018
106
27
26
An Giang
THCS Bình Mỹ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/Tìm giá trị của n thỏa mãn đẳng thức
[tex]x^{2}y+2x^{2}y+3x^{2}y+...+nx^{2}y=210x^{2}y[/tex]
2/Cho đa thức [tex]P\left ( x \right )=ax^{2}+bx+c , P\left ( 0 \right )=1,P\left ( 1 \right )=6,P\left ( 2 \right )=5[/tex]. Tìm b?
Chân thành cảm ơn!!!
 
  • Like
Reactions: Tú Vy Nguyễn

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
596
315
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
1/Tìm giá trị của n thỏa mãn đẳng thức
[tex]x^{2}y+2x^{2}y+3x^{2}y+...+nx^{2}y=210x^{2}y[/tex]
2/Cho đa thức [tex]P\left ( x \right )=ax^{2}+bx+c , P\left ( 0 \right )=1,P\left ( 1 \right )=6,P\left ( 2 \right )=5[/tex]. Tìm b?
Chân thành cảm ơn!!!
2,
C1:e thay 0 vào => c=1
1 => a+b+c=6 => a+b=5
2 => 4a +2b =4
C2
thay lần lượt e dc hệ 3 ẩn
c=1
a+b+c=6
4a+2b+c=5
ấn mấy
mode 5 2
 
  • Like
Reactions: Chí Phan
Top Bottom