H
hinamoriamu_sakura
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Trong các biểu thức sau biểu thức nào là đa thức ? Vì sao ?
a) [tex]\frac{3x+4}{\ 2[/tex]
b) [tex]\frac{x^5 + 4x^2}{\ 3[/tex]
c) x + 4 - 3y
d)[tex]\frac{4x^5+3x^6-9}{\ xy[/tex]
e)[tex]\frac 1 2 [/tex] xy + [tex]\frac 6 4 [/tex] xy + [tex]\frac 1 x [/tex]
a) [tex]\frac{3x+4}{\ 2[/tex]
b) [tex]\frac{x^5 + 4x^2}{\ 3[/tex]
c) x + 4 - 3y
d)[tex]\frac{4x^5+3x^6-9}{\ xy[/tex]
e)[tex]\frac 1 2 [/tex] xy + [tex]\frac 6 4 [/tex] xy + [tex]\frac 1 x [/tex]