H
hocmajthojnhj
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tuy ko phải thuộc BẤT ĐẲNG THỨC nhưng với lực lương hùng hậu của topic này giúp mình bài hàm số với:khi (15):
Cho hàm số F(n) xác định với mọi số Z dương n tm: F(1)=25;F(1)+F(2)+......+F(n)=[TEX]n^2 F(n)[/TEX] vs mọi n thuộc Z+ . Tính F(2002)
+_________________________________________________________________+
Ai ở HÀ TĨNH ko. PM
Cho hàm số F(n) xác định với mọi số Z dương n tm: F(1)=25;F(1)+F(2)+......+F(n)=[TEX]n^2 F(n)[/TEX] vs mọi n thuộc Z+ . Tính F(2002)
+_________________________________________________________________+
Ai ở HÀ TĨNH ko. PM