Đa thức một biến

T

thyhcb

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đa thức f(x)= a*x^2+b*x+c(với a;b;c khác 0)
a)Tính theo a;b;c các giá trị f(0); f(1); f( 1/2 )
b)Cho biết 2a+3b+6c=0. CM: f(0); f(1/2) và f(1) không thể cùng âm hoặc cùng dương.
giúp mình nha mấy bạn, sáng thứ hai mình cần rùi (chủ yếu là câu b ík):khi (15):
 
Last edited by a moderator:
H

hoangtubongdem5

Ía cái này của lớp 7 mờ, bạn đăng vào lớp 8 làm mình thấy lạ. Bạn thế f(0) thì thế x = 0 vậy thôi là ra nhé
 
T

thythyhcb

mình hỏi câu b í câu a thì dễ rùi mà


Cho đa thức f(x)= a*x^2+b*x+c(với a;b;c khác 0)
a)Tính theo a;b;c các giá trị f(0); f(1); f( 1/2 )
b)Cho biết 2a+3b+6c=0. CM: f(0); f(1/2) và f(1) không thể cùng âm hoặc cùng dương.
:D
 
Top Bottom