T
thienthan_gl291
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bai1: cho da thuc bac 4 P(x) thoa P(-1)=0 va P(x)-P(x-1)=x(x+1)(2x+1)
a) xac dinh P(x)
b)suy ra gia tri cua tong
S=1.2.3+2.3.5+...=n.(n+1)(2n+1)
bài 2: xac dinh da thuc P(x) thoa
P(x)x+3)du1
P(x)-4)du 8
P(x)x+3)(x-4)duoc thuong la 3x con du
Bài 3: xac ding du cua phep chia cho da thuc
P(x)=x+x^3+x^9+x^27+x^81 cho x-1
BAN NAO GIOI TOAN GIUP MINH VOI NHA MINH DANG CAN GAP CAM ON CAC BAN NHIEU !
a) xac dinh P(x)
b)suy ra gia tri cua tong
S=1.2.3+2.3.5+...=n.(n+1)(2n+1)
bài 2: xac dinh da thuc P(x) thoa
P(x)x+3)du1
P(x)-4)du 8
P(x)x+3)(x-4)duoc thuong la 3x con du
Bài 3: xac ding du cua phep chia cho da thuc
P(x)=x+x^3+x^9+x^27+x^81 cho x-1
BAN NAO GIOI TOAN GIUP MINH VOI NHA MINH DANG CAN GAP CAM ON CAC BAN NHIEU !