p(x) = 1+x +x^9 +x^25 +x^49+ x^81 chia cho đa thức x^3 -x dư bao nhiêu
huubay Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2017 404 65 74 20 Hải Dương trường học 22 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. p(x) = 1+x +x^9 +x^25 +x^49+ x^81 chia cho đa thức x^3 -x dư bao nhiêu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. p(x) = 1+x +x^9 +x^25 +x^49+ x^81 chia cho đa thức x^3 -x dư bao nhiêu