Bài tập về đa giác 1.
Lavander_tháng_Một Học sinh Thành viên 15 Tháng mười một 2022 132 49 36 17 Hà Nội 11 Tháng mười hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài tập về đa giác 1. Attachments Capture.PNG 6.3 KB · Đọc: 5 Reactions: cuduckien
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài tập về đa giác 1.
C cuduckien Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng bảy 2022 201 133 61 Phú Thọ 11 Tháng mười hai 2022 #2 ta có : n(n-3)/2=n (công thức tính số đg chéo của đa giác n cạnh) =>n^2-5n=0=>n=5 vì n>0 bạn tham khảo nhé. Reactions: Lavander_tháng_Một
ta có : n(n-3)/2=n (công thức tính số đg chéo của đa giác n cạnh) =>n^2-5n=0=>n=5 vì n>0 bạn tham khảo nhé.