- 4 Tháng năm 2018
- 1,485
- 1,656
- 236
- Vĩnh Phúc
- Trung học cơ sở Lập Thạch
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1: Cho ngũ giác lồi ABCDE có tất cả các cạnh bằng nhau và góc ABC bằng hai góc DBE. Tính góc ABC.
Bài 2: Cho ngũ giác ABCDE có tất cả các cạnh bằng nhau và góc A = góc B = góc C.
a, CMR: ABCD là hình thang cân.
b, ABCDE là ngũ giác đều.
Cảm ơn ạ!
Bài 2: Cho ngũ giác ABCDE có tất cả các cạnh bằng nhau và góc A = góc B = góc C.
a, CMR: ABCD là hình thang cân.
b, ABCDE là ngũ giác đều.
Cảm ơn ạ!