Có đa giác nào có 4 góc nhọn không?
N Nguyễn Trịnh Thái Hưng Học sinh Thành viên 31 Tháng mười 2018 52 19 26 20 Hà Nội Phan Chu Trinh 10 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có đa giác nào có 4 góc nhọn không? Reactions: The Joker
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có đa giác nào có 4 góc nhọn không?
The Joker BTV World Cup 2018 HV CLB Lịch sử HV CLB Hóa học vui Thành viên 12 Tháng bảy 2017 4,754 7,085 804 Hà Nội THPT Việt Đức 10 Tháng mười một 2018 #2 Nguyễn Trịnh Thái Hưng said: Có đa giác nào có 4 góc nhọn không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không nhé Đa giác có 4 góc thì tổng 4 góc là 360 độ Nếu 4 góc nhọn thì các góc sẽ < 90 độ => 4 góc = < 90 độ x 4 = < 360 độ Reactions: Nguyễn Trịnh Thái Hưng
Nguyễn Trịnh Thái Hưng said: Có đa giác nào có 4 góc nhọn không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không nhé Đa giác có 4 góc thì tổng 4 góc là 360 độ Nếu 4 góc nhọn thì các góc sẽ < 90 độ => 4 góc = < 90 độ x 4 = < 360 độ