Đả đảo hay thằng nào cũng ok

D

dadaohocbai

2003-2004 hay 2004-2005???
2003-2004 :
n nguyên tử O là 0,07 mol - >mO=1,12 - >mKL=2.92(g)
Gọi số OXH khi td với HCl là a ta có nKL=0,0525.2/a(mol)
chọn a=2 ta đc Fe và oxit là Fe3O4
PHần sau chẳng có gì cả
2004-2005(Chắc mèy định nói đề này)
Muối X là Fe(NO3)3 có cần cân bằng lun hok??
1:4:1:1:1:2(x)
1:18:1:2:15:7(y)
Tao có:5y=x(1/4NO2=CO2)-----(1)
nFe2O3=(x+y)/2
nH2SO4=nBaSO4=2y
80(x+y)+466y=7,568-------------(2)
Từ 1 và 2 tao có :x=0,04;y=0,008
Giờ thì OK phần sau ròi(Nhớ cả cái HNO3 dư VHNO3=23,89)
Bài tao đáp án đúng ròi đóvì tao xem đáp án ròi->Đừng cãi
 
D

draco.malfoy

cảm ơn đã giúp .chết rồi, hóa ra ptrình thứ 2 cũng là muối X
:(( tao tưởng muối Y nên đoán là Fe2(S04)3 cơ
 
Top Bottom