Đã chứng minh được "Con gái = Con dê" !!!

S

saodoingoi_baby2000

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho các bác nhận xét :))






chứng minh như sau :
Xuất phát từ câu mà mấy chàng trai hay khen bạn gái mình "em đẹp như thiên thần" - mà "thiên thần" thì là "thần tiên" chứ còn gì - mặt khác thần tiên <=> tiền thân --> con gái = tiền thân - mà theo dãy tuần hoàn các con vật tí sửu dần mão thìn tị ngọ mùi thân dâụ tuất hợi thì tiền thân (tiền thân là trước con thân) = mùi ,tức là con dê ==> con gái = con dê (điều phải chứng minh) :-??

~~~> 10d về chỗ :D
 
M

mup_cupduoi

hoá ra kon trai trên diễn đàn này cũng đàn bà ra phết. kon gái bị mang tiếng mồm 5 miệng mười mà chưa thèm chửi thì đừng gây sự nha
 
V

vuongthiendi

cái điều chứng mih đó chưa chặt chẽ, làm j dc 10đ về chỗ chứ
''thiên thần'' ==''thần tiên'' :-SS:-SS:-SS?????????????
 
O

oc_no1_kute

hoho, ban nay` thong minh that nhung cuoi' cung` thi` cung~ chung' minh sai het', con gai= thien than, ko co' g la` ko co' j`
 
N

nhoc_suka

con gái=con người
chứ ko chẳng nhẽ bọn con trai ở trong đây toàn yêu con dê sao?????
người mà lấy dê thỳ có thể ghi vào dang sách chuyện lạ thế giới đó>>>nếu thằng nào công nhận thì hãy lấy 1 con dê để chứng minh đi(con gái=con dê thỳ sao cứ lẽo đẽo theo con gái làm chi,hãy mua 1 con dê mà dắt đi)
 
O

ochuotqb

đã có nhiều câu nói về con gái rùi như người xưa đã nói:
- nhan sắc có hạn mà thủ đoạn có thừa... lớp mình toàn truyền miệng câu đó
;))

~~>không viết chữ màu đỏ
 
Last edited by a moderator:
M

magienlang

cái điều chứng mih đó chưa chặt chẽ, làm j dc 10đ về chỗ chứ
''thiên thần'' ==''thần tiên'' ?????????????.
 
K

khitinhyeuthucgiac

Kon gái đúng là kon dê miễn pàn luận về cái này ! ( Vì đúng màk!) Việc Cm kần xem lại chút thôi!
Còn ns kon jai là j` ak`! Kon jai đương nhiên là người chăn dê rùi !@@ :D
 
M

magienlang

cái điều chứng mih đó chưa chặt chẽ, làm j dc 10đ về chỗ chứ
''thiên thần'' ==''thần tiên'' ?????????????
 
V

vinh.thanh11

luat

cac cau co can doc lai luat tren dien dan ko?
cam cai nhau:khi (107)::khi (107)::khi (107)::khi (157)::khi (157)::khi (157)::khi (72)::khi (72)::khi (72)::khi (72)::khi (39)::khi (39)::khi (17)::khi (17)::khi (17)::khi (167)::khi (167)::khi (167)::khi (187)::khi (187):
 
L

lolem_theki_xxi

hok phải là cãi nhau mà là bàn luận xem cái nào có lí , đúng hok .
cuối cùng m nói một câu , CON GÁI HOK PHẢI LÀ CON DÊ . CÒN CON TRAI LÀ .. ( LÀ CÁI J~ THÌ DO TỤI CHỊ EM MÌNH GỌI )...
CON GÁI CÓ Đông` ý vs ý kiên tớ hok , bọn mình hok đc để cho bọn con trai chèn ép , đè bẹp , lép vế tụi con gái chúng minh` , đứng lên nào CHỊ EM ƠI

Chú ý: Không viết chữ màu đỏ.
p/S: Đã sửa
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom