Vật lí 12 cứuuuu

Tùy Phong Khởi Vũ

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
8 Tháng năm 2017
1,000
2,492
349
28
Nghe tiếng kêu cứu của ai đó thảm thiết quá, định mặc kệ nhưng lại mò vào đây.

K đóng thì em bỏ L và r ra khỏi mạch đi nhé, bị nối tắc. Khi đó mạch chỉ có R và C. Khi đó dòng điện sẽ nhanh pha hơn UAB góc Pi/3. Suy được UR = 1/2 UAB, tính được R và Zc.

Khi K mở thì mạch trở thành mạch R+r , L, C nối tiếp.

I nhanh pha hơn pi/6 chứng tỏ (U_C - U_L) / U_(R+r) = sin pi/6 = 1/2 hay R+ r = 2(Zc - Zl)

Em tính Z rồi dựa vào các kết quả trên lần lượt tính ra r và L.
 

Linhhai1612

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng mười hai 2018
10
0
1
27
Nghệ An
Trường THPT Hoàng Mai 2
Nghe tiếng kêu cứu của ai đó thảm thiết quá, định mặc kệ nhưng lại mò vào đây.

K đóng thì em bỏ L và r ra khỏi mạch đi nhé, bị nối tắc. Khi đó mạch chỉ có R và C. Khi đó dòng điện sẽ nhanh pha hơn UAB góc Pi/3. Suy được UR = 1/2 UAB, tính được R và Zc.

Khi K mở thì mạch trở thành mạch R+r , L, C nối tiếp.

I nhanh pha hơn pi/6 chứng tỏ (U_C - U_L) / U_(R+r) = sin pi/6 = 1/2 hay R+ r = 2(Zc - Zl)

Em tính Z rồi dựa vào các kết quả trên lần lượt tính ra r và L.
Giúp thì giúp cho trót đi a :oops::oops::oops: bài này thực sự e cần bài hoàn chỉnh, vì e học ngu môn này lắm. Cần mn giúp TT:(
 
Top Bottom