cuuuu

K

kenzinser

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một chất điểm dao động điều hoà với biên độ 8 cm, trong thời gian 1 phút chất điểm thực hiện được 40 dao động. Chất điểm có vận tốc cực đại là
  • v max = 1,91 cm/s.
  • v max = 33,5 cm/s.
  • v max = 320 cm/s.
  • v max = 5 cm/s.
am em cuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu
 
G

girl_cute_16

bài này dễ thui bạn ak ban tính T=60:44=1,5
ômega=2pi/1,5=4,1
Vmax=8nhân4,1=33,5
đơn dản thế thui bạn ak, cố gắng học nha bạn
chúc bạn thành công
 
Top Bottom