cứu với mọi người oi11

M

ms.sun

1 tính các tổng đại số sau:
235-476-100+670
126-(-4)+7-20
2 tính tổng các số nguyên thỏa mản
12<x<10
giá trị tuyệt đối của x < 5
3 tìm số nguyên x biết:
-13.x=39
2x-(-17)=15


bài 1 thì bấm máy tính ra là xong
Bài 2 thì không có số [TEX]x \in\ Z[/TEX]thoả mãn [TEX]12<x<10[/TEX]
Bài 3 thì
a)có:[TEX](-13)x=39[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]x=-3[/TEX]
b)[TEX]2x-(-17)=15[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]2x+17=15[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]2x=-2[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]x=-1[/TEX]

Quá dễ!!!:)|:)|:)|:)|:)|:)|
 
N

naruto_09

1)a,235-476-100+670=(235-476-100)+670=-341+670=329
b,126-(-4)+7-20=126+4+7-20=137-20=117.
2)a,12<x<10( Bạn có viết sai đề ko zậy?)
b,Giá trị tuyệt đối của x < 5
\RightarrowGiá trị tuyệt đối của x là 4,3,2,1,0
\Rightarrowx=-4,-3,-2,-1,0,1,2,3,4
Tổng x là:(-4+4)+(-3+3)+(-2+2)+(-1+1)+0 =0
3)a,-13.x=39
x=39:(-13)
x=-3
b,2x-(-17)=15
2x =15+(-17)
2x =-2
x =-2:2
x =-1.
___________________________Nhớ THanks tui cái nha!
Thiên hạ lắm kẻ tiểu nhân.
Nhớ bôi đen thử đi::D
Hôm qua em đốt nhà.Mẹ đánh em gần chết ơơ.... Hôm nay mẹ lên nương một mình em đốt tiếp. Hương rừng thơm mùi khói, nước suối đen xì xì.Cả làng em bị cháy.Em án tù chung thân.
Tù của em be bé. Nằm ở giửa rừng xanh. Chú công an tre trẻ. Đập em rất dã man. Hương rừng tanh mùi máu. Nước suối pha màu hồng.Tù của em trên gác. Xác em ở Tây Nguyên.
Hay hông? Thấy hay thì thanks nhiều nha! :D
 
H

hungthan.ayata

Bài 1
Tớ nghĩ là chỉ cần bấm máy tính thôi .Đáp số:329 và 117
Bài 2
Còn bài này thì ko có kết quả đâu.
bài 3:
a: -13.x=39
x =39:-13=-3
Vậy x=-3
b:2x-(-17)=15
2x+17 =15
2x =15-17
2x =-2
x =-2:-2
Vậy x=-1
 
Top Bottom