Cứu !! Tui bị LƯỢNG GIÁC tấn công!

F

final_fantasy_vii

6ecbdd64880047a45d74.gif
 
M

moon_0201

buồn quá, tui cố gắng lắm là chỉ biến đổi được tới :
sinx.sin4x+căn(3.sinx.sin4x)=(căn 3).cosx+sinx àh
 
D

dimitar

ta có
sinxsin4x+căn3.cosxsin4x=2cos(pj/6 - x)
-1/2.(cos5x-cos3x)+(căn3)/2(sin5x+sin3x)=2cos(pj/6 -x)
[(căn3)/2.sin5x-1/2.cos5x]+[(căn3)/2.sin3x+1/2.cos3x]=2cos(pj/6 -x)
sin(5x-pj/6)+sin(3x+pj/6)= 2 cos(pj/6 - x)
2sin4x.cos(x-pj/6)=2cos(x- pj/6)
(sin4x-1)cos(x-pj/6)=0
còn lại thj` tự gải nha hj
 
N

nh0c_kute_game

co gàg len con trai

2(tanx-sinx)+3(cotx-cosx)+5=0
=2(sinx/cosx-sinx)+3(cos/sinx-cosx)+5=0
=2[sinx(1-cosx)/cosx]+3[cos(1-sinx)/sinx]+5=0
tinh tiep....????
:\">**==
 
Top Bottom