Cứu giúp:D

T

thienlong_cuong

5+1/6.(1998/1999+1999/2000)=?
Lấy casio ra bấm !?? Đề chẳng có yêu cầu tính thế nào cả ?? Nhanh chậm thoải mái thế thì mất hay !
 
N

nhjbjg

ôi trời ơi kết quả là 338,1665833 bé thiệt lại còn lẻ nữa chứ...................................
 
T

thuyduong1851998

Cho :
f(x)+3.f(1/x)=x^2
Tính a) f(2)
b) f(1/2)
giúp mình với đề khó wá !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
S

sakura_thix_sasuke

Cho :
f(x)+3.f(1/x)=x^2
Tính a) f(2)
b) f(1/2)
giúp mình với đề khó wá !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Bài viết vừa rồi bị lỗi, ko đầy đủ, tớ sẽ nhờ anh rua_it xoá.
Nếu x=1/2
-> f(1/2)+3.f(2)=1/4 (1)
Nếu x=2
-> f(2)+3.f(1/2)=4 (2)
a, Nhân (1) với 3
-> 3.f(1/2)+9.f(2)=3/4 (3)
Lấy (3)-(2)
-> 3.f(1/2)+9.f(2)-f(2)-3.f(1/2)=3/4-4
-> 8.f(2)=-13/4
-> f(2)=-13/4:8=-13/32
b, Nhân (2) với 3
-> 3.f(2)+9.f(1/2)=12 (4)
Lấy (4)-(1)
-> 3.f(2)+9.f(1/2)-f(1/2)-3.f(2)=12-1/4
-> 8.f(1/2)=47/4
-> f(1/2)=47/4:8=47/32
To thuyduong: Tớ xin lỗi, lúc nãy bài của tớ bị lỗi, cậu vào coi lại nhaz :D
 
Top Bottom