L
lambertlary
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Làm ơn giải phương trình giúp mình nha.Giải chi tiết giùm nha.
[TEX] \left|\frac{{x}^{2}}{{(x+1)}^{2}} \right|.\left|{2x}^{2} \right|\\=\frac{1}{2} [/TEX]
Hai cái trị tuyệt đối nhân nhau và [TEX]= \frac{1}{2}[/TEX]
[TEX] \left|\frac{{x}^{2}}{{(x+1)}^{2}} \right|.\left|{2x}^{2} \right|\\=\frac{1}{2} [/TEX]
Hai cái trị tuyệt đối nhân nhau và [TEX]= \frac{1}{2}[/TEX]
Last edited by a moderator: