D
dinhhaia5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số [tex]y=x^3-(m+3)x^2 + (2+3m)x-2m[/tex] (1)
a) Tìm điểm cố định của hàm số ?
b) tìm m? để đồ thị hàm số cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt có hoành độ lập thành cấp số cộng theo thứ tự nào đó?
2. Cho Hàm số: [tex] y=x^3-(m+1)x^2+(m-1)x+1 [/tex]
Chứng tỏ với mọi giá trị m # 0 đồ thị hàm số cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt A,B,C trong đó B,C có hoành độ phụ thuộc vào m. Tìm các giá trị của m để các tiếp tuyến tại B,C song song với nhau
3.Cho Hàm số:y= [FONT="][tex] x^3-3X^2+2[/tex][/FONT]
a) Tìm tất cả các giá trị của tham số A để phương trình [tex] x^3-3x^2-a[/tex] có 3 nghiệm phân biệt trong đó có đúng 2 nghiệm lớn hơn 1
4.Cho hàm số:
Tìm m để cực đại và cực tiểu đối xứng nhau qua Ox?
Mọi người giải giúp mình với.!! các bạn ghi rõ phương pháp luôn nha.!! thank các bạn!
Last edited by a moderator: