cứu em với các thầy ơi!!!!!!!!!!!

L

lomcom

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:
Cho: a/2003= b/2004= c/2005
CMR: 4(a-b)(b-c)= (c-a)^2
Bài 2:
Cho: 2(x+y) = 5(y+z) = 3(z+x)
CMR: (x-y)/4 = (y-z)/5:khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (79)::khi (79)::khi (79)::khi (79)::khi (79)::khi (79)::khi (79)::khi (36)::khi (36)::khi (36)::khi (36)::khi (36)::khi (36)::khi (36)::khi (36)::khi (36)::khi (36)::khi (36)::khi (36)::khi (36)::khi (36):
 
Top Bottom