N
nhockhd21
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Cho tam giác ABC có chu vi la 40cm . Phân giác AD đường tròn nội tiếp I . Tính Tỉ số : DI/(DA.BC)
Bài 2 : Cho tứ giác lồi ABCD, O là giao điểm của 2 đường chéo . Biết S tam giác AOB và S tam giác COD lần lượt là 9cm^2 và 16cm^2 . diện tích nhỏ nhất của tứ giác lồi ABCD =?
Bài 3 : cho hình thoi ABCD cạnh = 25cm. đường thẳng qua C cắt tia đối của BA và DA tại E và F. tính 1/AE + 1/AF=?
Bài 4 : . tam giác ABC có trực tâm H cạnh BC=30cm.goc A = 45 .M,N,P,Q lần lượt là trung điểm của AB,AC,HC,HB.tính S_MNPQ
Bài 2 : Cho tứ giác lồi ABCD, O là giao điểm của 2 đường chéo . Biết S tam giác AOB và S tam giác COD lần lượt là 9cm^2 và 16cm^2 . diện tích nhỏ nhất của tứ giác lồi ABCD =?
Bài 3 : cho hình thoi ABCD cạnh = 25cm. đường thẳng qua C cắt tia đối của BA và DA tại E và F. tính 1/AE + 1/AF=?
Bài 4 : . tam giác ABC có trực tâm H cạnh BC=30cm.goc A = 45 .M,N,P,Q lần lượt là trung điểm của AB,AC,HC,HB.tính S_MNPQ