Vật lí 11 cường độ dòng điện

gaxriu nguyên

Học sinh tiến bộ
Thành viên
4 Tháng bảy 2018
522
1,342
171
Tây Ninh
thpt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đoạn mạch điện gồm một nguồn điệnξ=12V,r=0,5Ω nối tiếp với một điện trở R=5,5Ω Hiệu điện thế hai đầu đoạn mạch AB là 6 V. Cường độ dòng điện chạy qua mạch là I bằng
7d.PNG
 
Last edited:
  • Like
Reactions: kaede-kun

Đức Hải

Cựu Cố vấn Vật Lý
Thành viên
10 Tháng một 2019
816
498
101
Tiên Lãng, Hải Phòng
www.facebook.com
Hải Phòng
THPT tiên lãng
Ta có
UAb=-E+I.(r+R)
Thay U thay E r và R => I=
Cho đoạn mạch điện gồm một nguồn điệnξ=12V,r=0,5Ω nối tiếp với một điện trở R=5,5Ω Hiệu điện thế hai đầu đoạn mạch AB là 6 V. Cường độ dòng điện chạy qua mạch là I bằng
7d.PNG

3
 
  • Like
Reactions: gaxriu nguyên
Top Bottom