mình tưởng vuông pha thì (ur/Ur)^2+(uL/UL)^2=1 thôi chứ tại sao lập được tỉ số này vậy @@
N namarc1199@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2019 247 35 41 20 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mình tưởng vuông pha thì (ur/Ur)^2+(uL/UL)^2=1 thôi chứ tại sao lập được tỉ số này vậy @@
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mình tưởng vuông pha thì (ur/Ur)^2+(uL/UL)^2=1 thôi chứ tại sao lập được tỉ số này vậy @@
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 20 Tháng mười hai 2019 #2 namarc1199@gmail.com said: mình tưởng vuông pha thì (ur/Ur)^2+(uL/UL)^2=1 thôi chứ tại sao lập được tỉ số này vậy @@ View attachment 140251 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mạch nối tiếp nên I như nhau và $ U_R=IR ; U_L=IZ_L$
namarc1199@gmail.com said: mình tưởng vuông pha thì (ur/Ur)^2+(uL/UL)^2=1 thôi chứ tại sao lập được tỉ số này vậy @@ View attachment 140251 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mạch nối tiếp nên I như nhau và $ U_R=IR ; U_L=IZ_L$