Vật lí 11 cường độ điện trường

ngoc610

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2022
275
186
61
18
Đồng Nai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

XéthaiđiểmAvàBcáchnhaur=3cmtrongđiệntrườngđềucócườngđộE=100V/m,vectơ E ⊥ AB tại A đặt thêm điện tích q = 10-11 C thì cường độ điện trường tổng hợp tại B có độ lớn là
A. 0 V/m
B. 100 V/m
C. 173 V/m
D. 141 V/m
 
Top Bottom