Vật lí 11 Cường độ điện trường

anhkim1612@gmail.com

Học sinh
Thành viên
25 Tháng tư 2017
18
7
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tại 2 điểm A , B trong không khí lần lượt đặt tại 2 điện tích điểm qA=qB=3.10^-7, AB=12cm. M là 1 điểm nằm trên đường trung trực của AB cách AB 8cm. Cường độ điện trường tổng hợp do qA và qB gây ra có độ lớn là bao nhiêu?
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,621
744
21
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
  • Like
Reactions: Hồng Uyên 2k6
Top Bottom