giúp vs ạ
Tiểu Lục Học sinh Thành viên 16 Tháng ba 2017 48 9 31 24 Phú Yên 5 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp vs ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp vs ạ
sieutrom1412 Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng sáu 2013 2,093 610 266 25 Bạc Liêu THPT Ngan Dừa 5 Tháng tám 2018 #2 [tex]E_{0} = E_{B}=k.\frac{q}{\frac{a^{2}}{2}}[/tex] [tex]E_{d}= \frac{(2\sqrt{2}+1).k.q}{2a^{2}}[/tex] =>1,0448 Reactions: Oahuhuhu, Tiểu Lục and Detulynguyen
[tex]E_{0} = E_{B}=k.\frac{q}{\frac{a^{2}}{2}}[/tex] [tex]E_{d}= \frac{(2\sqrt{2}+1).k.q}{2a^{2}}[/tex] =>1,0448
sieutrom1412 Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng sáu 2013 2,093 610 266 25 Bạc Liêu THPT Ngan Dừa 6 Tháng tám 2018 #4 viết lực điện trường tác dụng từ q1, q2 đến C rồi lấy [tex]\left | F1-F2 \right |[/tex] là xong em nhé=)))
viết lực điện trường tác dụng từ q1, q2 đến C rồi lấy [tex]\left | F1-F2 \right |[/tex] là xong em nhé=)))
Tiểu Lục Học sinh Thành viên 16 Tháng ba 2017 48 9 31 24 Phú Yên 6 Tháng tám 2018 #5 làm ra đáp án nhiu vậy ạ e tính ko ra đáp án