E=9.10^{9}\frac{|Q|}{r^{2}} Trong công thức trên Q là gì?
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 3 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]E=9.10^{9}\frac{|Q|}{r^{2}}[/tex] Trong công thức trên Q là gì?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]E=9.10^{9}\frac{|Q|}{r^{2}}[/tex] Trong công thức trên Q là gì?
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 3 Tháng bảy 2018 #2 Detulynguyen said: [tex]E=9.10^{9}\frac{|Q|}{r^{2}}[/tex] Trong công thức trên Q là gì? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Q là giá trị của điện tích Q Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: [tex]E=9.10^{9}\frac{|Q|}{r^{2}}[/tex] Trong công thức trên Q là gì? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Q là giá trị của điện tích Q
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 3 Tháng bảy 2018 #3 E luôn dương đúng không bạn? Reactions: Nguyễn Hương Trà
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 3 Tháng bảy 2018 #4 Detulynguyen said: E luôn dương đúng không bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi bạn Reactions: Detulynguyen