Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một quả cầu kim loại bán kính R1 = 3cm mang điện tích q1=5*10^ -8 C. Qủa cầu được bao quanh bằng một vỏ cầu kim loại đặt đồng tâm O có bán kính R2 = 5cm mang điện tích q2= -6*10^-8C. xác đinh cường độ điện trường ở những điểm cách tâm O 2cm ,4cm, 6cm :
A. E1=E2=0; E3= 3*10^5 V/m
B. E1 = 1.4*10^5 V/m; E2 = 2.8*10^5V/m; E3= 2.5*10^5 V/m
C. E1=0; E2 = 2.8*10^5 V/m; E3=2.5*10^5V/m
D. E1= 1.4*10^5 V/m; E2= 2.5*10^5V/m E3= 3*10^5V/m
giúp mình bài này với
A. E1=E2=0; E3= 3*10^5 V/m
B. E1 = 1.4*10^5 V/m; E2 = 2.8*10^5V/m; E3= 2.5*10^5 V/m
C. E1=0; E2 = 2.8*10^5 V/m; E3=2.5*10^5V/m
D. E1= 1.4*10^5 V/m; E2= 2.5*10^5V/m E3= 3*10^5V/m
giúp mình bài này với