L
lebatrunghieu
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
em còn câu này nữa ,ai giải hộ giùm em nha! em cảm ơn nhìu lắm ...
Đề: Cho quả cầu có đt q=2.10^-6C đặt trong Dt Đều có vecto dien trường E=2.10^-4 (v/m) .phương nằm ngang chiều từ trái sang phải ,quả cầu có khối lương 0.02kg ,
Tính góc lệnh của dây trao ,khi qua cầu nằm cân bằng
@-)
Đề: Cho quả cầu có đt q=2.10^-6C đặt trong Dt Đều có vecto dien trường E=2.10^-4 (v/m) .phương nằm ngang chiều từ trái sang phải ,quả cầu có khối lương 0.02kg ,
Tính góc lệnh của dây trao ,khi qua cầu nằm cân bằng
@-)