S
sarakute_97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 2 điện tích q1 và q2 đặt tại 2 điểm A và B trong không khí cho biết khoảng cách AB=2a.
a.Xác định cường độ điện trường tại điểm M nằm trên đường trung trực của AB và cách AB một đoạn h trong 2 trường hợp :
q1=q2=q>0
q1= -q2= q(q>0)
b.Xác định h để cường độ điện trường tại M dạt giá trị cực đại (xét cả hai trường hợp ở câu a)
a.Xác định cường độ điện trường tại điểm M nằm trên đường trung trực của AB và cách AB một đoạn h trong 2 trường hợp :
q1=q2=q>0
q1= -q2= q(q>0)
b.Xác định h để cường độ điện trường tại M dạt giá trị cực đại (xét cả hai trường hợp ở câu a)