(CƯỜI VÃI)Bàn luận về cách nhớ công thức hay nào

M

milkyway008

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

(CƯỜI VÃI)Bàn luận về cách nhớ công thức hay

***độ dịch chuyển khi có bản mặt ss này****
x=(n-1)ed/a
(n trừ một lần em "đờ" trên anh)
****độ lệch góc****
D=(n-1)A
("đờ" n trừ 1 lần anh)
*****động năng cực đại***
Wd=1/2mv^2
1/2 mời vợ lần hai

còn gì anh em post tiếp nhé
hahahahahahahahahahahahaha
 
W

whitenight

Wt= nửa lỉ (1/2 LI^2)
Wd= nửa củ(1/2 CU^2)
hè hè, còn một số ct nữa nhưng mà nói ra bậy lắm hehe
 
T

tranglovely

Gương cầu

11.g542642.gif

GBão Tới Cùng
2 cùng 1 khác
2 khác 1 cùng
G:gương cầu
B:bên của ảnh & vật
T:tính chất-----------
C:chiều--------------
 
Top Bottom