cười nổ rụt nè

M

mimina

ek..........seo hok noái trc ?
hjx..........tiếc ghê , giá noái thì tui ra đón ( oánh choa 1 kái :mrgreen: )
 
M

mimina

ặc.........đừng cóa kể nữa
tui .........cóa ở thành phố đâu
hehehwehe :mrgreen:
 
M

mimina

ok
post típ nà

Định nghĩa “Hôn”


-Ðứng hôn nhau trên cầu là cầu hôn
- Hôn mà chẳng rời nhau là đính hôn


- Hôn liền tù tì bảy phát là thất hôn
- Hôn người nào đó gọi là hôn nhân
- Hôn con vật nào đó gọi là hôn thú
-Hôn vợ gọi là hôn thê
- Hôn chồng gọi là hôn phu
- Ước hôn được người nào đó gọi là hôn ước
- Mới hôn xong gọi là tân hôn
- Hôn thêm cái nữa gọi là tái hôn
- Hôn hai cái một lượt gọi là song hôn
- Ðang hôn nửa chừng bị xô ra gọi là ly hôn
 
M

mimina

Bã thuốc


Trong cung vua Càn Long, mấy chục cung tần mỹ nữ đang độ xuân sắc, đầy khát khao... nhưng mỗi ngày một héo hon vì vua hầu như chẳng dòm ngó tới. Một hôm Càn Long tới thăm thấy tình cảnh như thế mới hỏi vị thái y đi cùng tại sao lại như thế và giao cho vị thái y tìm cách chữa trị cho họ kẻo phí ...của trời.

- Bệ hạ yên tâm, hạ thần đã có thuốc đặc trị!

Đúng một tháng sau, vua quay trở lại thăm thì thấy thấy tất thảy cung tần mỹ nữ trước kia héo hon nay tươi cười, hồng hào, quyến rũ lạ thường. Vua mừng lắm mới hỏi vị thái y:

- Nhà ngươi có thuốc gì mà hay vậy?

Vị thái y chỉ vào góc nhà. Có mấy cụ già lụ khụ đang nằm dặt dẹo, thở hắt ra ở xó nhà...

- Thưa bệ hạ, kia là bã thuốc đấy ạ!
 
M

mimina

Cô đặc" thông tin
Đang biên tập bài viết của một phóng viên, thư ký toà soạn gọi anh này lên khiển trách:

- Bài này chỉ cần viết trong 50 chữ, mà anh viết tới 500 chữ! Anh có biết một diện tích như vậy trên mặt báo giá bao nhiêu tiền không? Mang về "cô đặc" lại cho tôi!

Cuối cùng, tin đó được đăng như sau:

''Nguyễn Thanh X., Hà Nội. Tối 22/5, bật lửa soi xem xăng xe còn hay hết. Xăng còn. X. thọ 30 tuổi''.
 
A

abcxyz

Hay lém,pót típ nha.
Nhưng mà seo cứ đấm đá nhau mà ngắt quãng tiến trình dzay?Phê bình
Pót lin tục đi nhe,các ông pà nói chuyện ở nơi bán công côgnj dzay chúng tui lấy ji mà đọc
Pót nhanh

Hãy khóc đi em cay đắng có thành tên.
Buồn koh đủ bởi đau thương nhiều quá...
 
O

oil3uonoi

Nếu thượng đế cho tôi lựa chọn các con số có ý nghĩa, tôi sẽ chọn các con số sau: 1+6=7, 7 ngày tôi luôn nghĩ đến bạn, 5+7=12, 12 tháng tôi mơ về bạn nhưng 99+1=100, 100 năm tôi cần 1 người bạn ngọt ngào như bạn… ko có từ nào đẹp đẽ như từ "người bạn", và ko người bạn nào tuyệt vời như "bạn"… nhân ngày lễ tình bạn trên toàn thế giới. Hãy gửi nó đến tất cả những người bạn khác của bạn thậm chí người đó là tôi và thử xem có bao nhiêu người sẽ gửi lại những dòng này cho bạn . Nếu bạn nhận được hơn 7 tin nhắn là bạn rất đáng yêu. Xin chúc mừng!!!
 
Top Bottom