Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu nói mà bạn hay nói trong ngày là gì???
Không làm được bài bạn sẽ làm gì ??
Bài hát mà bạn thích nghe nhất là gì??
Đến trường bạn thấy như thế nào??
Môn thể thao thích chơi??
#klq: Nhảm nhảm ko biết đi đến đâu =.= #Chán
Không làm được bài bạn sẽ làm gì ??
Bài hát mà bạn thích nghe nhất là gì??
Đến trường bạn thấy như thế nào??
Môn thể thao thích chơi??
#klq: Nhảm nhảm ko biết đi đến đâu =.= #Chán