cuộc sống là thử thách

K

khungofme

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.





  • Hàm số
    a8ac53708b7ef4cad877bb57d890f6ba.gif
    chưa xác định tại điểm x = 0. Để hàm số f(x) xác định và liên tục tại điểm x = 0, giá trị cần gán cho f(0) là:
    • 2
    • -2
    • 3
    • -3
 
Last edited by a moderator:
H

hoaseru

[để hàm số xác định tai x=0 va liên tục tai đồ thị
f(0)= lim f(x) khi x\Rightarrow0 =-2
kl: f(0)=-2
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom