L
luckystar_smile
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Số cuối cùng trong năm sinh của bạn sẽ cho bạn bít bạn ở triều đại nào.(VD:bạn sanh năm 92 là số 2)
1. Thanh
2. Hạ
3. Chu
4. Hán
5. Tần
6. Minh
7. Tuỳ
8. Nguyên
9. Tống
10. Đường
Tổng số ngày sanh của bạn sẽ choa bạn bít bạn làm gì vào thời đó
(VD: bạn sanh ngày29= 2+9= 11 ....có lở trúng giới tính khác cũng đừng buồn, kiếp trước mà )
1.Nhà sư
2.Nông dân
3.Thái giám(nghề nì nguy hiểm à nha..........)
4.Nô tì
5.Hoàng hậu
6.Tri phủ
7.Đại phu
8.Lính
9.Vua (ai hên thì trủng>,<)
10.Hiệp khách
11.Kĩ nữ
Tháng sanh sẽ cho bạn bít vì sao bạn die
1. Chém đầu
2. Té
3. Treo cổ
4. Bị giặc giết
5. Uống thuốc độc
6. Chết đuối
7. Cắt gân tay
8. Chết già
9. Bị bệnh nặng
10. Rắn cắn
11. Tự sát
12. Sét đánh
Chúc mọi người thư giản vui vẻ
1. Thanh
2. Hạ
3. Chu
4. Hán
5. Tần
6. Minh
7. Tuỳ
8. Nguyên
9. Tống
10. Đường
Tổng số ngày sanh của bạn sẽ choa bạn bít bạn làm gì vào thời đó
(VD: bạn sanh ngày29= 2+9= 11 ....có lở trúng giới tính khác cũng đừng buồn, kiếp trước mà )
1.Nhà sư
2.Nông dân
3.Thái giám(nghề nì nguy hiểm à nha..........)
4.Nô tì
5.Hoàng hậu
6.Tri phủ
7.Đại phu
8.Lính
9.Vua (ai hên thì trủng>,<)
10.Hiệp khách
11.Kĩ nữ
Tháng sanh sẽ cho bạn bít vì sao bạn die
1. Chém đầu
2. Té
3. Treo cổ
4. Bị giặc giết
5. Uống thuốc độc
6. Chết đuối
7. Cắt gân tay
8. Chết già
9. Bị bệnh nặng
10. Rắn cắn
11. Tự sát
12. Sét đánh
Chúc mọi người thư giản vui vẻ