Chứng minh đẳng thức: sin^6α + cos^6α - 32( sin^4α + cos^4α -1)-1=0
Hồ Thị Việt Hải Học sinh mới Thành viên 28 Tháng tám 2017 4 0 16 22 Hà Giang 1 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh đẳng thức: sin^6α + cos^6α - 32( sin^4α + cos^4α -1)-1=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh đẳng thức: sin^6α + cos^6α - 32( sin^4α + cos^4α -1)-1=0
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 21 Tháng tám 2019 #2 Hồ Thị Việt Hải said: Chứng minh đẳng thức: sin^6α + cos^6α - 32( sin^4α + cos^4α -1)-1=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai đề! Thử với 30° ko thỏa mãn
Hồ Thị Việt Hải said: Chứng minh đẳng thức: sin^6α + cos^6α - 32( sin^4α + cos^4α -1)-1=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai đề! Thử với 30° ko thỏa mãn