tính cos10.cos50.cos70 mọi người giúp mình với, mình cảm ơn:)
Fairy Piece Học sinh Thành viên 22 Tháng ba 2018 162 88 46 22 Tiền Giang THPT Chuyên Tiền Giang 27 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính cos10.cos50.cos70 mọi người giúp mình với, mình cảm ơn Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính cos10.cos50.cos70 mọi người giúp mình với, mình cảm ơn
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 27 Tháng tư 2018 #2 Fairy Piece said: tính cos10.cos50.cos70 mọi người giúp mình với, mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hơi dài tí nha bạn cos10.cos50.cos70 Reactions: Fairy Piece and Blue Plus
Fairy Piece said: tính cos10.cos50.cos70 mọi người giúp mình với, mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hơi dài tí nha bạn cos10.cos50.cos70
Fairy Piece Học sinh Thành viên 22 Tháng ba 2018 162 88 46 22 Tiền Giang THPT Chuyên Tiền Giang 27 Tháng tư 2018 #3 kingsman(lht 2k2) said: hơi dài tí nha bạn cos10.cos50.cos70 View attachment 51796 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi nếu đc thì bạn giúp mình bài này với định m để bất pt có nghiệm [tex]\sqrt{x+2}+\sqrt{7-x} \leq m[/tex]
kingsman(lht 2k2) said: hơi dài tí nha bạn cos10.cos50.cos70 View attachment 51796 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi nếu đc thì bạn giúp mình bài này với định m để bất pt có nghiệm [tex]\sqrt{x+2}+\sqrt{7-x} \leq m[/tex]
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 23 Hà Nội THPT Yên Hòa 1 Tháng năm 2018 #4 [tex]\frac{3}{\sqrt{2}}.A=\sqrt{(x+2).4,5}+\sqrt{(7-x).4,5}\leq \frac{x+2+4,5}{2}+\frac{7-x+4,5}{2}= 9[/tex] =>[tex]A\leq 3\sqrt{2}[/tex] Dấu = xảy <=>x=2,5 Mà A[tex]\leq m[/tex] =>m[tex]\geq 3\sqrt{2}[/tex] Reactions: Fairy Piece and ngochuyen_74
[tex]\frac{3}{\sqrt{2}}.A=\sqrt{(x+2).4,5}+\sqrt{(7-x).4,5}\leq \frac{x+2+4,5}{2}+\frac{7-x+4,5}{2}= 9[/tex] =>[tex]A\leq 3\sqrt{2}[/tex] Dấu = xảy <=>x=2,5 Mà A[tex]\leq m[/tex] =>m[tex]\geq 3\sqrt{2}[/tex]