Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Tính [tex] A=sin\frac{\pi }{5}+sin\frac{2\pi }{5}+...+sin\frac{9\pi }{5}[/tex]
Câu 2: Rút gọn biểu thức:
[tex] A=sin(\pi +x)-cos(\frac{\pi}{2}-x)+cot(2\pi-x)+tan(\frac{3\pi}{2}-x)[/tex]
[tex] B=\left ( \frac{sin\alpha +tan\alpha }{cos\alpha +1} \right )^{2}+1[/tex]
Câu 3: Tính giá trị lớn nhất của: [tex] A=2sin\alpha -sin^{2}\alpha +3[/tex]
Câu4: Tính giá trị nhỏ nhất của: [tex] A=cos^{2}\alpha +2sin\alpha +2[/tex]
Câu 2: Rút gọn biểu thức:
[tex] A=sin(\pi +x)-cos(\frac{\pi}{2}-x)+cot(2\pi-x)+tan(\frac{3\pi}{2}-x)[/tex]
[tex] B=\left ( \frac{sin\alpha +tan\alpha }{cos\alpha +1} \right )^{2}+1[/tex]
Câu 3: Tính giá trị lớn nhất của: [tex] A=2sin\alpha -sin^{2}\alpha +3[/tex]
Câu4: Tính giá trị nhỏ nhất của: [tex] A=cos^{2}\alpha +2sin\alpha +2[/tex]