Cách để học thuộc các giá trị lượng giác.
G giang7annn 1 Tháng năm 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cách để học thuộc các giá trị lượng giác.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cách để học thuộc các giá trị lượng giác.
N nguyenbahiep1 1 Tháng năm 2013 #2 đó là học thuộc nếu ko nhớ ấn máy tính thật ra thì có 1 số cách nhưng nếu áp dụng thực tế rồi thì thấy rằng chúng cũng ko có ích gì mấy ví dụ . sin của các góc từ 0 , 30,45,60,90 có tử chạy từ căn 0, căn 1, căn 2, căn 3 và mẫu là chia 2 ví dụ sin 0 = 0 , sin 30 = 1/2 , sin 45 = căn 2 / 2 , sin 60 = căn 3/ 2
đó là học thuộc nếu ko nhớ ấn máy tính thật ra thì có 1 số cách nhưng nếu áp dụng thực tế rồi thì thấy rằng chúng cũng ko có ích gì mấy ví dụ . sin của các góc từ 0 , 30,45,60,90 có tử chạy từ căn 0, căn 1, căn 2, căn 3 và mẫu là chia 2 ví dụ sin 0 = 0 , sin 30 = 1/2 , sin 45 = căn 2 / 2 , sin 60 = căn 3/ 2