Cho em hỏi ở Đk này thì cos âm hay dương ạ \frac{-\pi }{2}<\alpha <0
Gấu Em Học sinh Thành viên 13 Tháng một 2019 98 19 36 Đắk Nông THPT Phan Chu Trinh 28 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi ở Đk này thì cos âm hay dương ạ [tex]\frac{-\pi }{2}<\alpha <0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi ở Đk này thì cos âm hay dương ạ [tex]\frac{-\pi }{2}<\alpha <0[/tex]
Minh Thư_lovely princess Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2018 684 629 111 21 Tiền Giang THPT Trương Định 28 Tháng tư 2019 #2 Gấu Em said: Cho em hỏi ở Đk này thì cos âm hay dương ạ [tex]\frac{-\pi }{2}<\alpha <0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ở đk này thì cos dương nhé bạn
Gấu Em said: Cho em hỏi ở Đk này thì cos âm hay dương ạ [tex]\frac{-\pi }{2}<\alpha <0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ở đk này thì cos dương nhé bạn