Giúp mình câu này với , thanks mn nhiều <3
Chill Su Food Học sinh Thành viên 15 Tháng một 2019 185 74 46 20 Hà Nội THCS Biết Làm Chi 29 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu này với , thanks mn nhiều <3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu này với , thanks mn nhiều <3
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 29 Tháng sáu 2020 #2 KT cơ bản mà [tex]8,3.\frac{\pi}{6}\approx 4,35 cm[/tex] Reactions: Chill Su Food, Tungtom and hoa du
#Có lẽ bởi vì yêu 2k4# Học sinh Thành viên 16 Tháng năm 2020 175 88 21 20 Hải Dương THPT Tứ Kỳ 29 Tháng sáu 2020 #3 Chill Su Food said: View attachment 158894 Giúp mình câu này với , thanks mn nhiều <3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đáp án là A l = [tex]\frac{piRn}{180} = \frac{pi.8,3.30}{180}= 4,35 cm[/tex] Last edited: 29 Tháng sáu 2020 Reactions: Chill Su Food
Chill Su Food said: View attachment 158894 Giúp mình câu này với , thanks mn nhiều <3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đáp án là A l = [tex]\frac{piRn}{180} = \frac{pi.8,3.30}{180}= 4,35 cm[/tex]
Chill Su Food Học sinh Thành viên 15 Tháng một 2019 185 74 46 20 Hà Nội THCS Biết Làm Chi 29 Tháng sáu 2020 #4 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: KT cơ bản mà [tex]8,3.\frac{\pi}{6}\approx 4,35 cm[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao lại ra thế đc vậy bạn, có ct này à
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: KT cơ bản mà [tex]8,3.\frac{\pi}{6}\approx 4,35 cm[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao lại ra thế đc vậy bạn, có ct này à
ngochaad Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng sáu 2018 1,031 1,147 176 20 Thái Bình THCS 30 Tháng sáu 2020 #5 Chill Su Food said: Sao lại ra thế đc vậy bạn, có ct này à Bấm để xem đầy đủ nội dung ... L= R . anpla công thức trong SGK ấy
Chill Su Food said: Sao lại ra thế đc vậy bạn, có ct này à Bấm để xem đầy đủ nội dung ... L= R . anpla công thức trong SGK ấy