cùng thi làm toán

A

anthuong09

Hừm,bài dễ quá nên hổng ai làm đâu,mình cũng hông ngoại lệ,cậu thử nhờ thầy cô đi,dạng bài này ở trường tớ phổ biến từ đầu năm rồi,..hé...hé...
 
S

saklovesyao

chài ạ ! Biết thương khác ... khác j` ? Chẳng lẽ biết thương khác thừa số ( ở đấy có dấu chấm mà ... =)) )
 
H

harrypham

Tìm số chia và thương của 1 phép chiacos SBC là 145, số dư là 12 biết thương khác.
Biết số chia và thương đều là số tự nhiên:khi (183)::khi (183)::khi (183):
Gọi số chia là b với b khác 0, thương là a.
Khi đó thì [TEX]145=ba+12 \Rightarrow ba=133[/TEX]
Do 133 nguyên tố (mình nghĩ như vậy) nên ta có các TH
TH1: a=133, b=1
TH2: a=1, b=133
 
Top Bottom