cùng nhau thử tài giải toán

J

juka_1994

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:Mloa_loa:sau đây là một bài toán thử sức của mọi người ạ giải được sẽ có thưởng là 1000000000000000000000000000000000000000000000000000000000 đ
1) chứng minh rằng \forallm,n thuộc N thì đa thức : x^(3m+1) +x^(3n+2) +1
chia hết cho đa thức x^2 +x+1
:)>-:khi (59):
 
Last edited by a moderator:
T

tuyetnhung198

:Mloa_loa:sau đây là một bài toán thử sức của mọi người ạ giải được sẽ có thưởng là 1000000000000000000000000000000000000000000000000000000000 đ
1) chứng minh rằng \forallm,n thuộc N thì đa thức : x^(3m+1) +x^(3n+2) +1
chia hết cho đa thức x^2 +x+1
:)>-:khi (59):

[TEX][x^{3m+1}-x]+[x^{3n+2}-x^2] + (x^2+x+1) \\ = x(x^{3m}-1)+x^2(x^{3n}-1) + (x^2+x+1) \Leftrightarrow OK[/TEX]

1000000000000000000000000000000000000000000000000000000000 đ :x:x:x:x:x
 
J

juka_1994

:khi (59)::khi (70):uk` đúng rùi xin chúc mừng bạn nhưng rất tiếc 100000000000000000000000000000000000000000000000000000000
không phải là $ đâu bạn , xin lỗi bạn nghen đó là điểm
hj`hihihihihih..................................................:khi (70)::khi (59)::khi (177)::khi (166):
 
J

juka_1994

và bây jo` là bài thử trí thông minh(IQ) của mọi người
tìm số thick hợp điền vao dấu "?"
1).........6.........
....12....50....4..
............18.......


.........8.........
...8....40....15
.........9........

.......7........
.13..?.....4
.......17....

a) 70 b)50 c)103 d)200

2)..........7..........
......10...20....5
..............5......


............6..........
...8......42.....9
...........4.......


..........9..........
...20...?......5
..........3........

a)30 b)50 c)90 d)22


3).........9..........
.....8.....70.....3
............9.........


............7...........
..9........30......3
............6.........


..........8..........
..13....?.......3
..........7.........

a)80 b)50 c)40 d)90



4).........4...........
....8......60......9
...........8..........



..........6...........
..11....66......7
..........5...........



..........5..........
..13....?.......9
.........4.........

a)50 b)108 c)4 d)22


5)..........4.............
....7.......40......7
.............5.........


............6.............
...7.......50.......9
............7...........


...........9............
..16.....?........5
..........1..........


a)60 b)70 c)80 d)90


xem ạ thông minh nào?;)
 
Last edited by a moderator:
J

juka_1994

chán

:(ko aj giải được ak`?
mình thấy ko khó lém mà
chỉ cần chịu vận động đầu óc suy nghĩ là sẽ ra ngay mà!
 
J

juka_1994

mình giải mẫu cho một câu nha
1)
ta thấy:
12x6=18+50+4
8x8=9+40+15
=>7x13=4+17+a=>a=70=>đáp án a đúng
các câu sau tương tự mọi người giải thử đi!
 
Top Bottom