cùng nhau ôn tập toán đi

L

luuquangthuan

:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-sstham gia gi vay ban cho tui biet duoc hong
 
N

nuhoangachau

Cho tui một vé với nha(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)****************************************************************************************************************?????????????
 
L

luuquangthuan

Tui đưa lên 1 bài để khởi động nhé...
Rút gọn các biểu thức sau:
a) x(2x^2-3)-x^2(5x+1)+x^2
b) 3x(x-2) - 5x(1-x)-8(x^2-3)
Thế thôi nhé!
khởi động mà........
 
N

nuhoangachau

Tui đưa lên 1 bài để khởi động nhé...
Rút gọn các biểu thức sau:
a) x(2x^2-3)-x^2(5x+1)+x^2
b) 3x(x-2) - 5x(1-x)-8(x^2-3)
Thế thôi nhé!
khởi động mà........

eq.latex

eq.latex

eq.latex

eq.latex

eq.latex

eq.latex

eq.latex
 
L

luuquangthuan

Bài này nữa nhé:
Tìn x, y
a) 2x(x-5)-x(2x+3) = 26
b) (3y^2 - y +1)(y-1)+y^2(4-3Y)=5/2
c) 2x^2 + 3(x-1)(x+10=5x(x+1)
 
L

luuquangthuan

Tiếp nè..
Cho 2 số tự nhiên a và b. Biết a chia cho 5 dư 2 và b chia cho 5 dư 3.
Chứng minh rằng ab chia cho 5 dư 1.
Hôm nay cho làm mệt nghỉ luôn..............
 
L

luuquangthuan

Bài nữa nhé...
Cmr nếu x/a = y/b = z/c thì
(x^2+y^2+z^2)(a^2+b^2+c^2)=(ax + by +cz)^2
 
L

luuquangthuan

Xác định a, b ,c để
x^3 - ax^2 -c = (x-a)(x-b)(x-c) với mọi x|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)
 
N

nuhoangachau

a) 2x(x-5)-x(2x+3) = 26
\Rightarrow
eq.latex

\Rightarrow -13x = 26
eq.latex

b)
eq.latex

eq.latex

eq.latex

giờ tui đi học rồi tui làm sau nha :D:D:D:D:D;););););)

 
C

connhagiau_kute

eq.latex

eq.latex

eq.latex

:)>-= -3x(x^2+1):)>-

nuhoangachau
nhục quá đi. làm bài có thế mà cũng sai nhưng kinh nghiệm thì đến 97 % giả dối !!!!:-SS
 
N

nuhoangachau

eq.latex

eq.latex

eq.latex

:)>-= -3x(x^2+1):)>-

nuhoangachau
nhục quá đi. làm bài có thế mà cũng sai nhưng kinh nghiệm thì đến 97 % giả dối !!!!:-SS
Bạn quá đán rồi đó, tui không rút gọn hết chứ bộ sao bạn biết giả dối , bạn chỉ dựa vào bài này mà đánh giá người ta à? Đó không phải là nhục, mà con người cũng có lúc sai lầm chứ bạn có dám nói bạn không bao giờ phạm lỗi dù chỉ là lỗi nhỏ nhặc không bạn đánh giá thật phiến diện, thôi coi như mình gặp hạng người ............ tui mong không bao giờ gặp lại bạn... :mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom