T
trinhdethuong12
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hôm nay mình post những bài này lên cho các bạn cùng làm, và các bạn làm xong mình sẽ post đáp án đúng lên để các bạn coi mình làm có đúng không. Nhằm mục đích cùng nhau thảo luận và cùng nhau giải bài tập để làm quen dần các dạng toán.
Tìm L
1/ [TEX]L=\lim_{x->3}\frac{\sqrt{{x}^{2}-2x+6}-\sqrt{{x}^{2}+2x-6}}{{x}^{2}-4x+3}[/TEX]
2/ [TEX]L=\lim_{x->1}\frac{1}{1+{e}^{\frac{1}{x}}}[/TEX]
3/ Tính y''x với [TEX]x={e}^{-t}[/TEX] và [TEX]y={t}^{3}[/TEX]
4/ Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số
[TEX]f(x)=\frac{{x}^{3}}{3}+\frac{{3x}^{2}}{2}+2x[/TEX]
5/ Tìm L
[TEX]L=\lim_{x->-\propto }\left(x-\sqrt{{x}^{2}-2x} \right)[/TEX]
Tìm L
1/ [TEX]L=\lim_{x->3}\frac{\sqrt{{x}^{2}-2x+6}-\sqrt{{x}^{2}+2x-6}}{{x}^{2}-4x+3}[/TEX]
2/ [TEX]L=\lim_{x->1}\frac{1}{1+{e}^{\frac{1}{x}}}[/TEX]
3/ Tính y''x với [TEX]x={e}^{-t}[/TEX] và [TEX]y={t}^{3}[/TEX]
4/ Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số
[TEX]f(x)=\frac{{x}^{3}}{3}+\frac{{3x}^{2}}{2}+2x[/TEX]
5/ Tìm L
[TEX]L=\lim_{x->-\propto }\left(x-\sqrt{{x}^{2}-2x} \right)[/TEX]