cũng làm toán

B

botvit

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1;cho hcn ABCD có tâm I(6;2)điểm M(1,5) thuộc đt AB và trung điểm E của cạnh CD thuộc đường thẳng x+y-5=0 viết pt dt AB
Câu 2
Cho (C) (x-2)^2+y^2=4/5
và dt đenta1 x-y=0 và đenta2 x-7y=0
Xác định tọa độ tâm K và R của đường tròn C1 biết C1 tiếp xúc với đenta1 và đenta2 và K thuộc C
 
Last edited by a moderator:
C

chjbee

Câu 1;cho hcn ABCD có tâm I(6;2)điểm M(1,5) thuộc đt AB và trung điểm E của cạnh CD thuộc đường thẳng Bc x+y-5=0 viế pt dt AB
Câu 2
Cho (C) (x-2)^2+y^2=4/5
và dt đenta1 x-y=0 và đenta2 x-7y=0
Xác định tọa độ tâm K và R của đường tròn C1 biết C1 tiếp xúc với đenta1 và đenta2 và K thuộc C
1 bài l à đề kh ối A
1 bài là đề khối B
b ạn lên dan tri xem đáp án cũng được
 
Top Bottom