N
nh0kpr0kut3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: CMR tất cả các đường phân giác của 1 tam giác nhỏ hơn 1 thì diện tích S của nó:
a) S<1
b) [TEX]S < \frac{1}{{\sqrt 3 }}[/TEX]
Bài 2: Tìm các cặp số x;y để M=[TEX]xy(x - 2)(y + 6) + 12{x^2} - 24x + 3{y^2} + 18y + 36[/TEX] đạt GTNN. Tìm GTNN đó
a) S<1
b) [TEX]S < \frac{1}{{\sqrt 3 }}[/TEX]
Bài 2: Tìm các cặp số x;y để M=[TEX]xy(x - 2)(y + 6) + 12{x^2} - 24x + 3{y^2} + 18y + 36[/TEX] đạt GTNN. Tìm GTNN đó