N
nh0kpr0kut3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm đa thức [TEX]f(x) = {x^2} + {\rm{a}}{\rm{.x + b}}[/TEX] biết với mọi [TEX]x \in \left[ { - 1;1} \right][/TEX] thì [TEX]\left| {f\left. {(x)} \right|} \right. \le \frac{1}{2}[/TEX]
Bài 2: cho P=[TEX]{x_1}{x_2} + {x_2}{x_3} + {x_3}{x_4} + {x_4}{x_5}[/TEX] biết [TEX]{x_1} + {x_2} + {x_3} + {x_4} + {x_5} = 1[/TEX]; [TEX]{x_1}[/TEX]\geq 0 với P=1,2,3,...,5. Tìm GTLN của P
Bài 2: cho P=[TEX]{x_1}{x_2} + {x_2}{x_3} + {x_3}{x_4} + {x_4}{x_5}[/TEX] biết [TEX]{x_1} + {x_2} + {x_3} + {x_4} + {x_5} = 1[/TEX]; [TEX]{x_1}[/TEX]\geq 0 với P=1,2,3,...,5. Tìm GTLN của P