Toán Cùng học Toán 7

The Joker

BTV World Cup 2018
HV CLB Lịch sử
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
4,754
7,085
804
Hà Nội
THPT Việt Đức

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Last edited:

Mục Phủ Mạn Tước

Cựu Mod Toán
Thành viên
14 Tháng hai 2016
1,504
1,876
484
Nghệ An
$\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$
  • Like
Reactions: The Joker

realme427

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,650
3,717
524
Quảng Nam
THCS Lê Đình Dương
Last edited:
  • Like
Reactions: The Joker

Vũ Linh Chii

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
18 Tháng năm 2014
2,843
3,701
584
21
Tuyên Quang
THPT Thái Hòa
  • Like
Reactions: The Joker

The Joker

BTV World Cup 2018
HV CLB Lịch sử
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
4,754
7,085
804
Hà Nội
THPT Việt Đức
bạn ơi
x(x-11)<22 ->x^2-11x<22 -> x^2-11x+121/4<22+121/4 -> (x-11/2)^2<209/4
tìm tất cả các số nguyên mà sao cho bình phương của nó <209/4 và giải ra nhé
nếu ko biết làm thì cứ bảo
Từ bước 3 sang bước 4 thì 11x đâu ???
 
  • Like
Reactions: realme427

The Joker

BTV World Cup 2018
HV CLB Lịch sử
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
4,754
7,085
804
Hà Nội
THPT Việt Đức
Mình tưởng
( x - 11/2 )^2 = x^2 - 121/4
 

Nguyễn Lê Thành Vinh

Banned
Banned
23 Tháng chín 2014
808
1,531
171
20
Hải Phòng
THCS vĩnh an
sau đó bạn có (x+11/2)^2<209/4=52,25 tức (x+11/2)^2 có thể nhận các giá trị là 49;36;25;16;9;4;1;0 nhớ là có thể âm nha VD 49=7^2 hoặc (-7)^2 đó
tiện thể biết gõ công thức ; số mũ ai biết dạy mình với
 
Top Bottom