L
lamlopbs


1,Cho tam giác nhọn ABC nội tiêp (O) với AB<AC.Đường phân giác của góc BAC cắt (o) tại điểm D khác A.Gọi M là trung điểm AD và E là điểm đối xứng với D qua tâm O.Giả sử đường tròn ngoại tiếp tam giác ABM cát đoạn AC tại điểm F khác A.Cm rằng È vuông góc với AC.
2,có bao nhiêu số nguyên dương 5 chữ số abcde sao cho abc -(10d+e) chia hết cho 101
3,giả sử a,b,c,d là các số thực dương thỏa mãn điều kiện abc+bcd+cda+dab=1.TÌm GTNN của biểu thức P=4(a^3+b^3+c^3)+9d^3
Bạn nào có đề thì cùng đăng lên để chúng ta cùng nhau trao đổi kiến thức toán để ôn lên lớp 10 nha! :M063::M063::M063:
2,có bao nhiêu số nguyên dương 5 chữ số abcde sao cho abc -(10d+e) chia hết cho 101
3,giả sử a,b,c,d là các số thực dương thỏa mãn điều kiện abc+bcd+cda+dab=1.TÌm GTNN của biểu thức P=4(a^3+b^3+c^3)+9d^3
Bạn nào có đề thì cùng đăng lên để chúng ta cùng nhau trao đổi kiến thức toán để ôn lên lớp 10 nha! :M063::M063::M063: