Câu 8 9 có lời giải chi tiết
T Tính toán Học sinh Thành viên 27 Tháng năm 2018 24 4 31 21 Đồng Nai Trường THCS Long An 28 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 8 9 có lời giải chi tiết
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 8 9 có lời giải chi tiết
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 20 Tháng tám 2019 #2 Tính toán said: View attachment 110816 Câu 8 9 có lời giải chi tiết Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 9) [tex]A=\frac{cos2x+2cos2x.sinx}{sin2x+2sin2x.sinx}=cot2x[/tex]
Tính toán said: View attachment 110816 Câu 8 9 có lời giải chi tiết Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 9) [tex]A=\frac{cos2x+2cos2x.sinx}{sin2x+2sin2x.sinx}=cot2x[/tex]
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 21 Tháng tám 2019 #3 Tính toán said: View attachment 110816 Câu 8 9 có lời giải chi tiết Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 8) <=>$sina.cosa.cosb+sin^2a.sinb-sinb=0$ <=>$sina.cosa.cosb-cos^2a.sinb=0$ <=>$cosa.(sina.cosb-sinb.cosa)=0$ <=>$sin(a-b)=0$ => a=$b+k\pi$ =>tan(a+b)=tan2a=tan2b
Tính toán said: View attachment 110816 Câu 8 9 có lời giải chi tiết Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 8) <=>$sina.cosa.cosb+sin^2a.sinb-sinb=0$ <=>$sina.cosa.cosb-cos^2a.sinb=0$ <=>$cosa.(sina.cosb-sinb.cosa)=0$ <=>$sin(a-b)=0$ => a=$b+k\pi$ =>tan(a+b)=tan2a=tan2b